Ứng dụng Yahoo Livetext đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyên Đề về thiết bị di động' bắt đầu bởi admin, 27/8/15.

 1. admin

  admin Chia sẻ để cùng phát triển Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/1/13
  Bài viết:
  3,480
  Đã được thích:
  2,564
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Automation Engineer
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Web:
  Ứng dụng Yahoo Livetext đến Việt Nam

  Yahoo chính thức ra mắt ứng dụng mới mang tên Livetext tại Việt Nam và toàn cầu.


  [​IMG]
  ảnh minh họa

  Livetext được kỳ vọng sẽ mang lại một trải nghiệm giao tiếp, liên lạc hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng người Việt.

  Xem thêm: Livetexting with Yahoo

  XEM VIDEO CLIP: DI1A2gNnCww  Cụ thể, ứng dụng cho phép người nhắn tin một cách nhanh chóng với những hình ảnh video sống động. Hơn thế nữa, ứng dụng hiện đang được chạy trên hầu hết mọi ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

  280 triệu người trên thế giới có xu hướng gắn chặt cuộc sống của mình với chiếc điện thoại di động. Tuy nhiên, những cách thức giao tiếp trên điện thoại hiện giờ dường như vẫn chưa thực sự đồng nhất với các nhu cầu hàng ngày của mọi người.

  Mặc dù việc nhắn tin là dễ dàng và tiện lợi, chúng ta thường để lỡ mất một phần hoặc thậm chí hiểu sai hoàn toàn nội dung tin nhắn, đôi khi phải giải thích cho những trạng thái cảm xúc của mình (“LOL”) và phải chờ vài giờ đồng hồ cho đến khi nhận được phản hồi.

  Việc gọi điện thoại thậm chí còn phức tạp hơn, bạn phải đảm bảo bản thân rảnh rỗi tại thời điểm nghe gọi, và đang ở một không gian có thể nói chuyện được.

  Trong khi đó, một cách lý tưởng thì việc trò chuyện với bạn bè nên diễn ra theo một cách dễ dàng và tự nhiên, tựa như người đối thoại đang thực sự đứng trước mặt chúng ta vậy.

  [​IMG]

  Để khắc phục những nhược điểm này, Yahoo Livetext tích hợp cả tính năng video làm cho cuộc nói chuyện của bạn với bạn bè trở nên sinh động hơn nhiều lần, mang lại một phương thức kết nối vừa nhanh chóng lại gần gũi.

  Khi bật chế độ video, bạn có thể chia sẻ cảm xúc với gia đình và bạn bè trong thời gian thực một cách sống động như họ đang thực sự ở bên cạnh bạn mà không cần gọi điện.

  Một cuộc nói chuyện đơn giản và có vẻ nhàm chán theo phương thức truyền thống giờ đây sẽ thay bằng những khoảnh khắc trải nghiệm sống động và đáng nhớ.

  Ứng dụng Livetext hiện đang có sẵn trên Apple Store và Google Play.
   

Chia sẻ trang này