Hỏi về lệnh con trỏ

Thảo luận trong 'Siemens PLC S7-200/300/400 và S7-1200/1500' bắt đầu bởi tayanhoc, 9/2/18.

  1. tayanhoc

    tayanhoc New Member

    Tham gia ngày:
    11/10/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HaiDuong
    Nhờ các bác tư vấn hộ em tại sao khi mô phỏng sử dụng lệnh con trỏ với lệnh load giá trị 0 vào con trỏ MD10 thì chương trình chạy ok. Nhưng khi load giá trị khác 0 vào MD10 thì chương trình báo lỗi SF trên CPU ngay.
     

    Các file đính kèm:

  2. admin

    admin Chia sẻ để cùng phát triển Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    15/1/13
    Bài viết:
    3,414
    Đã được thích:
    2,518
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Automation Engineer
    Nơi ở:
    Sài Gòn
    Web:
    Xem lại chương trình bị đụng, xem lại chương trình cái DW MW4, MD4, MD2...
    Vào hardware diagnostic xem cái lệnh trong đó ghi vì sao bị stop
     
    tayanhoc thích bài này.
  3. tayanhoc

    tayanhoc New Member

    Tham gia ngày:
    11/10/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HaiDuong
    CPU báo lỗi thế này anh ơi. Không biết giải quyết kiểu gì
    bao loi. loi2.
     
  4. tayanhoc

    tayanhoc New Member

    Tham gia ngày:
    11/10/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HaiDuong
    Mà chương trình em viết mỗi lệnh con trỏ trong khối OB1 để mô phỏng xem nó hoạt động thế nào? Chứ chương trình không có gì cả. HW.
     

    Các file đính kèm:

    • Block.
      Block.png
      Kích thước:
      104.6 KB
      Đọc:
      0
    • OB1.
      OB1.png
      Kích thước:
      107.6 KB
      Đọc:
      0

Chia sẻ trang này