Avtech giới thiệu dòng camera dùng Công Nghệ HDCCTV mới phù hợp với kinh phí người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Chuyên Tin Công Nghệ, Đời Sống' bắt đầu bởi mimbzai, 15/12/14.

 1. mimbzai

  mimbzai New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống đang ngày càng ẩn chứa rất nhiều rủi ro, đe dọa đến sự an toàn mỗi người và tài sản của họ. Trong khi đó, mỗi gia đình hiện nay hầu như chỉ có từ 1 đến 2 con hoặc có khi có thêm bố mẹ nên những người thân đó trở thành tài sản quý giá nhất trong gia đình. Chính điều này là yếu tố thúc đẩy dòng sản phẩm camera cho cho gia đình ngày càng phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt trong năm 2014.

  So sánh với các sản phẩm camera giám sát dành cho gia đình khác trên thị trường, những dòng camera với Công Nghệ Mới HDCCTV AVTECH sắp tung ra mang lại nhiều lợi ích hơn như: Chất lượng hình ảnh, tính năng công nghệ, đặc biệt giá của các dòng mới này có nhiều sự lựa chọn cho tất cả các công trình dự án từ những dự án nhỏ dành cho gia đình tới những dự án lớn như: hệ thống sân bay hay nhà hàng khách sạn...

  Theo như thông tin từ Công Ty Sóng Nhạc – Nhà phân phối độc quyển camera Avtech tại Việt Nam dòng sản phẩm mới này hội tụ đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam từ chất lượng hình ảnh, đến kinh phí cho hệ thống.

  Thông tin chi tiết sẽ được bổ sung và cập nhật tiếp trên fanpage của Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links
   

Chia sẻ trang này